Giúp việc trông trẻ 5S – Giúp việc trông trẻ uy tín chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thế kỷ 21, với cuộc sống hối hả và nhiều áp lực, việc kết hợp giữa công việc và trách nhiệm gia đình đôi khi trở nên khó khăn. Đối diện với những thách thức này và thấu hiểu nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ, Giúp Việc 5S cung cấp dịch vụ “giúp việc trông trẻ“, không chỉ là một dịch vụ mà là nguồn an yên và hỗ trợ quan trọng cho những gia đình hiện đại. Chúng ta cùng nhau khám phá những lợi ích và giải pháp mà giúp việc trông trẻ mang lại, giúp đảm bảo rằng con cái được chăm sóc tận tâm, trong khi cha mẹ có thể tập trung vào sự nghiệp và các hoạt động khác của cuộc sống.

Giúp việc trông trẻ 5S – đảm bảo chất lượng, nhiệt tình, trách nhiệm

Nắm bắt được nhu cầu như ngày nay có không ít đơn vị đứng ra làm cầu nối giữa người có khả năng làm bảo mẫu với các gia đình có mong muốn tìm giúp việc trông trẻ tại nhà, hoặc chỉ cần giữ trẻ theo giờ. Dịch vụ giúp việc trông trẻ là một dịch vụ cung cấp nhân viên giúp việc chuyên nghiệp để chăm sóc trẻ em. Dịch vụ này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các gia đình, cá nhân trong việc chăm sóc trẻ em, giúp các bậc phụ huynh có thêm thời gian để làm việc, nghỉ ngơi hoặc chăm sóc các thành viên khác trong gia đình.

Giúp việc 5S là một trong những đơn vị đó nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ nguồn nhân lực mà chúng tôi cung ứng luôn được tuyển dụng và đào tạo chặt chẽ, chuyên nghiệp trước khi giới thiệu cho gia đình. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Nghệ An, Vinh để phục vụ mọi gia đình bận rộn nơi đây.

giúp việc trông trẻ
Giúp việc trông trẻ đang là dịch vụ được rất nhiều gia đình quan tâm

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Giúp việc chăm người già chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Giúp Việc 5S

Cam kết chỉ cung ứng người giúp việc trông trẻ chất lượng

Khi bạn lựa chọn dịch vụ và đồng ý để Giúp việc 5S giúp đỡ tìm kiếm giúp việc trông trẻ phù hợp, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên. Bởi tất cả những người mà chúng tôi giới thiệu đều có sức khoẻ tốt, có kinh nghiệm lâu năm hoặc đã được đào tạo bài bản về cách chăm sóc, nuôi nấng và hiểu tâm lý trẻ nhỏ,…

Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ trông trẻ của công ty chúng tôi sau một thời gian đều sẵn lòng giới thiệu cho những người đang có nhu cầu khác khi được hỏi. So với việc một mình chăm con hay tự đăng tin tìm giúp việc trông trẻ thì việc tìm đến công ty có lợi nhiều hơn bạn nghĩ. Đó là:

  • Có thêm nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp, gắn kết các mối quan hệ bên ngoài.
  • Có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để hâm nóng tình cảm vợ chồng.
  • Có nhiều thời gian chơi với con cái hơn thay vì phải lo nghĩ đến việc nhà, cho con ăn, tắm rửa,… bởi đã có bảo mẫu làm giúp bạn điều đó.
  • Không mất nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc người trông trẻ. Giả sử bạn dễ dàng tìm được một người, nhưng bạn cũng không thể đảm bảo rằng người đó biết việc cần làm hay có kỹ năng chăm trẻ nhỏ.
  • Được đảm bảo về chất lượng con người lẫn chất lượng dịch vụ. Trong những trường hợp không may xảy ra như người làm đó trộm cắp, tự ý bỏ việc hay có lý do bắt buộc phải nghỉ bạn sẽ được công ty hỗ trợ giải quyết (thay vì chẳng biết tìm ai chịu trách nhiệm như tự tìm kiếm).

Cam kết cung cấp dịch vụ giúp việc trông trẻ chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ khi quý khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi để nhờ tìm người giúp việc trông trẻ  như sau:

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm, luôn thường trực để lắng nghe mọi vấn đề phát sinh phản hồi từ phía bạn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chủ động theo sát quá trình làm việc của các cô bảo mẫu đó để bổ sung, nâng cao kỹ năng ngay trong thực tế.
  • Phí dịch vụ đảm bảo cạnh tranh: Để hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng, mọi chi phí đều được Giúp việc 5S tối giản, giảm xuống mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, xứng đáng với công sức bỏ ra. Đặc biệt sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ tìm người trông trẻ mà chúng tôi cung ứng.
  • Có hợp đồng pháp lý rõ ràng: Khi bạn chấp thuận người giữ bé mà 5S giới thiệu, 1 bản hợp đồng có đủ 3 bên với các chi tiết, điều khoản rõ ràng sẽ được ký kết. Điều này phần nào khiến bạn thêm tin tưởng và yên tâm khi giao phó công việc cho người trông trẻ
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa: Bên cạnh việc đảm bảo có đủ người làm liên tục cho khách hàng trong khoảng thời gian đã quy định khách hàng còn được ưu tiên thay đổi tối đa 3 người trong 30 ngày đầu tiên nếu không hài lòng với với dịch vụ hoặc người lao động xin nghỉ.

Với những lý do trên, nếu như bạn và gia đình đang tìm kiếm một nhân viên trông trẻ theo giờ hoặc là người trông trẻ tại nhà toàn thời gian hay tìm người trông trẻ làm việc theo giờ hành chính thì Giúp việc 5S chính là một nơi đáng tin cậy để bạn tìm tới. Chúng tôi hiểu rõ những nguyện vọng mà quý phụ huynh mong mỏi, đồng thời nắm bắt được những tiêu chí cơ bản nhưng mang tính quyết định của quý phụ huynh trước khi chọn người để “gửi vàng”.

giúp việc trông trẻ
Người trông trẻ tại 5S luôn yêu thương chăm sóc trẻ em

Xem thêm: Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Vinh uy tín – nhanh chóng

Tiêu chí cơ bản để tìm người giúp việc trông trẻ tại nhà

Tiêu chí 1: Người có tình yêu với trẻ em

Bất kỳ ai hay bất kỳ việc gì, chỉ khi có yêu thương mới có thể  dành trọn tâm huyết và hoàn thành tốt. Do vậy, tiêu chí đầu tiên tưởng đơn giản mà lại khó tìm bởi không phải ai, không phải người trông trẻ nào cũng sẵn lòng chăm sóc và yêu thương đứa trẻ không phải con của mình.

Bên cạnh tình yêu với trẻ, người giúp việc trông trẻ tốt là người có tính kiên nhẫn, chịu được và biết cách xử lý những lúc trẻ bướng bỉnh không nghe lời. Với giúp việc trông trẻ mà Giúp Việc 5S giới thiệu, tiêu chí này luôn luôn được đáp ứng.

Tiêu chí 2: Người có kiến thức, kỹ năng trông trẻ

Người trông trẻ tại nhà phải hiểu được trẻ con là những mầm non đang trong quá trình phát triển hoàn thiện cả thể chất lẫn tinh thần. Để trẻ phát triển toàn diện đòi hỏi một sự chăm sóc kỹ lưỡng và khoa học để phát huy tối đa khả năng của trẻ nhỏ.

Mặt khác, người giữ trẻ sẽ là người trực tiếp hỗ trợ cha mẹ trong quá trình nuôi nấng đó. Bởi vậy tìm kiếm người có kiến thức về dinh dưỡng, có kỹ năng dạy bảo trẻ là một trong những tiêu chí tiếp theo mà phụ huynh hay đặt ra.

Tiêu chí 3: Người có cách hành xử chuẩn mực, đạo đức tốt

Trẻ con rất nhạy cảm và nhanh nhạy trong việc bắt chước lời nói, hành động, cách cư xử của những người xung quanh. Trẻ con giống như một trang giấy trắng, mà ông bà ta ngày xưa có nói “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Cho nên tiêu chí về hành xử và đạo đức cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra khi các bật phụ huynh đang cần tìm người giữ bé, chăm bé.

Đó là 3 tiêu chí hàng đầu khi các bậc phụ huynh tìm người trông trẻ tại nhà. Muốn tìm được người đáp ứng tốt các tiêu chí đó, bạn cần phải tìm đúng nơi uy tín, tìm đúng nguồn tin cậy và giúp việc 5S chính là câu trả lời. Công ty chúng tôi luôn đào tạo bài bản mọi nhân viên từ kỹ năng, phẩm chất đạo đức, cách xử lý tình huống phát sinh trong mọi hoàn cảnh. Do đó bạn có thêm một lý do nữa để lựa chọn dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp phụ huynh chọn được người trông trẻ phù hợp. Nếu như bạn không muốn mất thời gian, công sức hãy đến với dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ của Giúp việc 5S. Giúp việc nghệ an đảm bảo bạn sẽ ưng ý ngay từ lần giới thiệu đầu tiên!

giúp việc trông trẻ
Giúp Việc 5S là đơn vị cung cấp bảo mẫu uy tín hàng đầu tại Nghệ An, Vinh

Cam Kết Tận Tâm

Chúng tôi cam kết đưa đến những trải nghiệm tận tâm và chu đáo nhất cho trẻ em. Sự quan tâm đặc biệt và sự hiểu biết về mỗi cá nhân giúp chúng tôi tạo nên một môi trường chăm sóc gần gũi và yêu thương. Dịch vụ Trông Trẻ không chỉ là giải pháp hiệu quả cho những gia đình đang bận rộn, mà còn là một cộng sự đáng tin cậy trong việc giúp đỡ, chăm sóc và định hình tương lai của các thế hệ trẻ. Hãy để chúng tôi làm phần nền vững cho sự phát triển toàn diện và hạnh phúc của con cái bạn. Với phương châm uy tín – chất lượng – nhanh chóng, công ty giúp việc 5S đã giới thiệu nhiều khách hàng là các gia đình tìm được người giúp việc trông trẻ tuyệt vời nhất!

Hãy nhấc máy và gọi ngay về Công ty Giúp Việc 5S

Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh cảng -p.Trường Thi – tp Vinh – Nghệ An.

Hotline : 0911.462.682 / 0973.860.345

Có thể bạn chưa biết: Lợi ích đáng kể khi thuê giúp việc tại Giúp Việc 5S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.642.682