Giới thiệu

Là công ty chuyên cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An. Giúp việc 5S với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng….

Dịch vụ giúp việc trong đời sống hiện đại ngày nay là điều cần thiết và phổ biến nhằm giảm thiểu áp lực . Đồng thời đem đến khoảng thời gian cho gia đình có những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên nhau. Chính vì vậy Giúp việc 5S với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng ”, mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi là đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách hàng, cung cấp Người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn, đem đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng trong khu vực Nghệ An, Hà tĩnh.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Giúp việc 5S cam kết :

– Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc nhiệt tình, cùng với lòng yêu nghề .Được đổi 3 người trong 1 tháng

– Quý khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn) và được đổi 3 người trong 1 tháng.

– Đảm bảo lí lịch người giúp việc rõ ràng, minh bạch.

Các gói dịch vụ của Giúp việc 5S cung cấp :

  1. Dịch vụ giúp việc gia đình
  2. Dịch vụ giúp việc trông trẻ
  3. Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh
  4. Dịch vụ giúp việc chăm ông bà
  5. Dịch vụ giúp việc theo giờ
  6. Dịch vụ giúp việc hành chính
  7. Dịch vụ giúp việc ngày Tết
  8. Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông

Với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.