Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về việc làm ngày càng cao, việc tìm kiếm một công việc phù hợp và ổn định trở thành mối quan tâm hàng đầu của đa số người lao động. Để giúp đỡ và hỗ trợ người lao động tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm 5S ra đời, với sứ mệnh chính là kết nối người lao động với những công ty có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn Nghệ An.

NHỮNG LỢI THẾ TUYÊT VỜI  KHI LAO ĐỘNG KHI XIN VIỆC QUA TRUNG TÂM 5S

 • Xin việc hoàn toàn miễn phí
 • Được nhân viên trung tâm tư vấn rõ cụ thể công việc
 • Được lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.
 • Sau khi xem và nhận việc được thử việc thoải mái 1-2 tuần trước khi quyết định ở lại làm hay không.Nếu không thống nhất ở lại làm thi những ngày thử việc vẫn được nhận lương trực tiếp 100% từ chủ thuê.Có thể về trung tâm tìm việc làm khác
 • Được trung tâm đảm bảo, can thiệp ,giải quyết nếu sự cố tranh chấp xảy ra trong quá trình làm việc                                                                                                                                                                                          Tìm kiếm việc làm thông qua Trung Tâm 5S không chỉ là một cách hiệu quả mà còn là một trải nghiệm tích cực đối với người lao động, mở ra những cơ hội mới và hỗ trợ toàn diện trong sự phát triển sự nghiệp.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm 5S không chỉ là nơi cung cấp thông tin việc làm, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi để mở cánh cửa cho cơ hội mới, để sự nghiệp của bạn bắt đầu một cách đầy ắp năng lượng và tiềm năng!

5S giới thiệu việc lao động phổ thông

TRUNG TÂM 5S GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  ĐA NGÀNH NGHỀ

 • Trung tâm giúp việc 5S không chỉ chuyên giới thiệu giúp việc gia đình tại Nghệ An gồm các công việc như: Chăm bé ,chăm người già ,giúp việc chăm sinh,chăm người ốm trong bệnh viện hoặc tại nhà … mà còn giới thiệu các công việc lao động phổ thông như: nhân viên bán hàng ,giao hàng,chạy bàn nhà hàng ,nhân viên kế toán ,lái xe ,kĩ thuật
 • Nhân viên tư vấn bên trung tâm 5S sau khi tiếp nhận các thông tin ,yêu cầu tìm người làm từ chủ nhà như: gia đình bao nhiêu người ?,nhà bao nhiêu tầng??,công việc chính là gì??mức lương chủ trả là bao nhiêu??…sau đó sẽ trao đổi lại với các gì ,các anh chị xin việc.
 • Mọi thông tin truyền đạt đến lao động xin việc  cụ thể,chính xác nhất

Trung Tâm 5S là điểm đến lý tưởng cho những người lao động  trong công cuộc tìm kiếm  việc làm, nơi mà cơ hội việc làm đa ngành nghề được khám phá và khai thác một cách toàn diện.

5S tư vấn lao động xin việc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc về trung tâm giúp việc 5S Nghệ An cũng như giúp việc Nghệ An, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0911.462.682 hoặc 0964.254.047(zalo)
 • Fanpage: giupviec5s.com
 • Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh Cảng- p. Trường Thi- tp Vinh- Nghệ An.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.642.682