Từ A đến Z thông tin về giúp việc tại vinh

5/5 - (1 bình chọn)

Việc thuê giúp việc tại Vinh rất phổ biến vì người ta ngày càng bận rộn. Vậy lí do là gì? Dịch vụ giúp việc có những lựa chọn nào? Cùng Giúp Việc 5S tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu dịch vụ giúp việc tại Vinh

Thay vì phải tất bật cầm xô, chậu, máy hút bụi để đi dọn dẹp văn phòng, nhà cửa,… thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa chính là một sự lựa chọn hợp lý. Mọi công việc dọn dẹp sẽ được giải quyết và xử lý một cách nhanh chóng.

giúp việc tại vinh
giúp việc tại Vinh đang được nhiều gia đình lựa chọn

Các công ty giúp việc tại Vinh cung cấp các dịch vụ với nhân lực chuyên nghiệp. Họ cần có:

Nắm bắt được công việc

Nhân lực giúp việc sẽ được đào tạo để lên kế hoạch làm việc cho từng ngày, tuần hoặc tháng. Kế hoạch sẽ bao gồm các công việc vệ sinh và bảo trì như quét dọn bàn, lau kính, vệ sinh nhà vệ sinh, bảo trì các thiết bị an toàn, kiểm tra cửa thoát hiểm, hoặc theo các công việc được giao.

Trang bị kiến thức theo vị trí

Với những công việc như chăm sóc người già, em bé, người giúp việc đòi hỏi phải có kiến thức. Đồng thời họ còn phải có thái độ tốt, sự khéo léo và một số kỹ năng chuyên môn. Điều này sẽ được công ty đào tạo.

Thực hiện công việc

Giúp việc sẽ thực hiện các công việc như: vệ sinh các khu vực phòng tiếp khách, phòng họp, nhà vệ sinh, khu vực tiếp tân, hành lang, giúp gia chủ nấu nướng, mua đồ, giặt giữ quần áo. Chăm sóc, vui chơi, cho ăn uống với trẻ em. Chăm sóc, bầu bạn với người già. Tùy theo từng nhu cầu khách hàng thì người giúp việc sẽ đáp ứng theo.

Đồng thời người giúp việc tại Vinh từ các công ty chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc báo cáo kết quả. Điều này giúp căn chỉnh hiệu quả công việc tốt hơn. 

Các gói dịch vụ giúp việc tại Vinh

Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng giúp việc tại Vinh cũng đa dạng các gọi công việc. Theo đó tùy theo khách hàng đang gặp khó khăn ở phần nào thì sẽ thuê nhân lực tương ứng.

giúp việc tại vinh
Đa dạng các gói giúp việc nhà để khách hàng lựa chọn

Giúp việc tại nhà

Công việc bận rộn, nhà cửa bừa bộn là những vấn đề khiến các gia đình đau đầu. Vợ và chồng đều đi làm việc kiếm tiền thì công việc nhà không thể đổ hết lên vai phụ nữ. Hình thức tuyển giúp việc truyền thống vừa tốn kém lại không ưng ý. Từ đó nhiều gia đình tìm đến giúp việc tại nhà. Nhân viên được đào tạo bài bản, lại có số lượng CTV lớn nên bất cứ khi nào có nhu cầu thì đều đáp ứng nhanh chóng. Giúp việc tại nhà sẽ giúp gia chủ dọn dẹp, trông nhà, nấu cơm, giặt giữ…

Giúp việc theo giờ

Giống như hình thức giúp việc tại nhà nhưng giúp việc theo giờ sẽ làm việc vào thời gian cố định. Điều này có ưu điểm là tránh lãng phí tài nguyên nếu các gia đình không có quá nhiều công việc cần đến giúp việc. Và giúp tiết kiệm chi phí. Khung giờ được lựa chọn có thể có nhiều ca, linh hoạt tùy theo mong muốn của người thuê.

Giúp việc trông trẻ, chăm người già, người bệnh

Việc trông trẻ nhỏ, người bệnh, người già cũng cần sắp xếp rất nhiều thời gian. Nhiều gia đình ở thành phố khó mà đáp ứng khi con cái, người thân làm công ăn lương. Từ đó, dịch vụ hỗ trợ trông trẻ, chăm già hay chăm người ốm, người bệnh trong bệnh viện sẽ giảm bớt gánh nặng.

Giúp việc ngày Tết

Ngày tết có rất nhiều thứ phải dọn dẹp mà có thể ngày thường không cần. Đây là lúc mà nhà cửa phải tân trang và có rất nhiều việc phải làm. Lúc này giúp việc theo ngày tết sẽ giúp đỡ gia chủ rất hữu ích.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc tại Giúp Việc 5S

Giúp Việc 5S là một trong những công ty giúp việc tại Vinh uy tín. Những ưu điểm sau khiến Giúp Việc 5S được tin tưởng lựa chọn:

giúp việc tại vinh
Lựa chọn Giúp Việc 5S có nhiều lợi ích

Được đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng kinh nghiệm

Giúp việc nghe có vẻ là một công việc khá đơn giản nhưng nó đòi hỏi người làm việc phải có kinh nghiệm. Nếu giúp việc không cẩn thận bạn có thể đối mặt với nguy hiểm về mặt sức khoẻ, an toàn kể cả mất mát.

Giúp Việc 5S có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để giúp bạn lựa chọn nhân lực đúng nhu cầu, đúng mong muốn. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn.

Đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp – tận tâm

Thay vì sử dụng mất nhiều thời gian tìm kiếm giúp việc, bạn có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên tại Giúp Việc 5S.

Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dọn dẹp từ A-Z mọi ngóc ngách, giúp bạn “hô biến” thành một ngôi nhà sạch đẹp chỉ trong một thời gian ngắn mà không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Họ sẽ làm theo những yêu cầu của bạn và hoàn thành nó trong thời gian nhanh nhất, tốt nhất. 

Chi phí hợp lý

Thuê dịch vụ giúp việc thì bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian vào việc nhà cửa. Thời gian đó bạn có thể yên tâm làm việc, kiếm tiền.

Nếu khả năng tài chính không đủ, bạn có thể thuê theo giờ. Bạn cũng không mất thời gian chờ đợi giúp việc hoặc là loại bỏ những người không hợp yêu cầu.

Tại Vinh nên lựa chọn giúp việc ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị giúp việc nhà tại Vinh. Để lựa chọn đơn vị tốt, bạn cần xem nơi đó có 4 bước quy trình dưới đây hay không.

giúp việc tại vinh
Lựa chọn giúp việc như nào là tốt
  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu đề nghị cung cấp tạp vụ dọn vệ sinh của quý khách hàng, đơn vị sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp trong thời gian sớm nhất để có thể thông báo mức giá hợp lý theo từng hạng mục hoặc trọn gói.
  • Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận mức báo giá và quyết định sử dụng gói dịch vụ mà bên đơn vị cung cấp thì hợp đồng sẽ được thực hiện ký kết ngay sau đó.
  • Bước 3: Nghiệm thu công trình làm việc sau khi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 4: Đơn vị sẽ cung cấp hoá đơn cũng như các chứng từ có liên quan để thực hiện thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Trên đây là những thông tin giúp việc tại Vinh, mong có thể giúp ích bạn. Giúp Việc 5S tự hào là công ty cung ứng giúp việc tại Vinh sở hữu quy trình rõ và đội ngũ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.642.682