Giới Thiệu Về 5S Giúp Việc và Dịch Vụ Tại Vinh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp người giúp việc chất lượng tại Vinh?Hãy để 5S Giúp Việc giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về công việc nhà, để bạn có thêm thời gian cho những hoạt động quan trọng khác trong cuộc sống.

Tại Sao Chọn 5S Giúp Việc?

Chất lượng người giúp việc đảm bảo 

5S cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cung cấp người giúp việc chất lượng tại Vinh với chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trung tâm giúp việc 5S

Đa dạng dịch vụ cung cấp giúp việc 

Trung Tâm Giúp Việc 5S không chỉ cung cấp giúp việc hàng ngày ăn ở tại nhà mà còn cung cấp giúp việc phục vụ theo nhu cầu thuê của chủ nhà như: giúp việc theo giờ, giúp việc chăm sóc tại bệnh viện, giúp việc sáng đi chiều về trong ngày …Ngoài ra còn cung cấp đội ngũ lao động phổ thông tại Nghệ An như :Nhân viên bán hàng ,nhân viên giao hàng ,nhân viên chạy bàn nhà hàng …

Chúng tôi có đội ngũ giúp việc ,lao động phổ thông chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo sự hoàn thiện trong mọi công việc.

Tiện Lợi và Linh Hoạt:

5S Giúp Việc hiểu rằng thời gian của bạn quý báu. Chúng tôi cung cấp các lịch làm việc linh hoạt để phù hợp với lịch trình của bạn, đồng thời đảm bảo rằng mọi công việc đều được hoàn thành một cách hiệu quả.

Phản Hồi Tốt:

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của bạn để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp người giúp việc chất lượng tại Vinh

Quyền lợi của chủ nhà khi thuê giúp việc qua công ty giúp việc 5S

Đến với công ty giúp việc 5S,quý khách hàng luôn được :

  • Thử việc thoải mái 1-2 tuần trước khi kí hợp đồng
  • Đổi người miễn phí không giới hạn trong thời gian thử việc
  • Hoàn phí dịch vụ nếu lao động thử việc không đạt yêu cầu
  • Lao động được phỏng vấn ,lựa chọn,sàng lọc kĩ trước khi giới thiệu
  • Cung cấp đầy đủ thông tin ,lí lịch về lao đông 
Giúp việc chăm bé

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc về trung tâm giúp việc 5S Nghệ An cũng như  dịch vụ cung cấp người giúp việc tại Vinh hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0911.462.682 hoặc 0964.254.047(zalo)
  • Fanpage: giupviec5s.com
  • Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh Cảng- p. Trường Thi- tp Vinh- Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.642.682